Bảo hành sau sửa chữa thiết bị tivi LG

Trung tâm điện tử điện lạnh chuyên nhận sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh. Đặc biệt dịch vụ bảo hành sau sửa chữa thiết bị tivi LG là một trong số những dịch vụ nổi bật nhất của trung tâm chúng tôi.

Bảo hành sau sửa chữa thiết bị tivi LG

Bảo hành sau sửa chữa tivi LG - dịch vụ nổi bật nhất về chất lượng

Giải quyết mọi vấn đề của tivi LG một cách hiệu quả, dịch vụ bảo hành sau sửa chữa tivi LG của trung tâm điện tử điện lạnh chính là giải pháp đưa tivi LG của gia đình bạn nhanh chóng tiếp tục đồng hành cùng công việc, cuộc sống của bạn?

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên sâu & có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, chúng tôi sẽ sửa tivi tại nhà bạn, giúp tích kiệm không chỉ thời gian mà còn giảm bớt chi phí vận chuyển không nhỏ.

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi sự cố, hư hỏng của tivi LG:

 

bảo hành sau sửa chữa tivi lg

Hình ảnh chập chờn, Không màu, Hình ảnh bị co,Ảnh nhòa, Nhảy hình, Không hình, Âm thanh chập chờn,Không âm thanh,Âm lượng quá lớn,Có hình không có tiếng, Hiện tượng trắng màn hinh, Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ, Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé, Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được,

1/ Bảo hành lỗi CAO ÁP,

Máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối …..,

2/ Bảo hành lỗi BO ĐIỀU KHIỂN

Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính, Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….,

3/ Bảo hành lỗi NGUỒN

Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì., bật máy 5-15 phút mới chạy…

Sau quá trình sửa chữa tivi LG, Trung tâm sữa chữa điện tử chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 04.39.996655 – 0914.996655 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội
Trung tâm điện tử điện lạnh Hà Nội là trung tâm sửa chữa điện tử đầu...
Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung

Trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung